Công ty Kaizen Khai giảng lớp tiếng Hàn cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và dân tộc thiểu số

11/09/2018 | 39 lượt xem

Sáng ngày 11/9/2018, Công ty Cổ phần quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ khai giảng "Lớp học tiếng Hàn cho lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ đồng bào dân tộc thiểu số".

Đến dự buổi lễ có ông Đặng Cao Thắng, Phó giám đốc Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, ông Trần Phi Hùng, Trưởng phòng Việc làm - An toàn lao động Sở LĐ TB&XH Nghệ An cùng lãnh đạo công ty Kaizen và đông đảo các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ lãnh đạo công ty kaizen đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tin tưởng và lựa chọn công ty là đơn vị đào tạo ngoại ngữ cho lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Đồng thời xin hứa sẽ cố gắng hết mình để giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ cho các em học sinh để họ có cơ hội đi ra nước ngoài lao động cải thiện cuộc sống cho gia đình và bản thân.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại Công ty CP Quốc tế Kaizen

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các bạn học sinh đến từ các vùng miền khác nhau ở tỉnh Nghệ An đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với lãnh đạo sở cũng như công ty Kaizen đã tạo điều kiện để họ được tiếp cận với ngoại ngữ. Ngoài ra, các bạn cũng thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể ra nước ngoài làm việc giúp đỡ gia đình, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Sự có mặt của các vị khách quý, ban lãnh đạo và tập thể giáo viên Công ty CP Quốc tế Kaizen cùng 25 học viên đã giúp buổi lễ Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Sự tin tưởng của các lãnh đạo sở ban ngành tỉnh Nghệ An cũng như của các học viên trên mọi miền Tổ Quốc chính là động lực để Công ty CP Quốc tế Kaizen ngày càng phát triển hơn, vươn xa hơn.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2018
Ngày 23/09/2018, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu Hàn Quốc.
Công ty Kaizen phối hợp tổ chức
Ngày 11/9/2018, Công ty cổ phần quốc tế Kaizen phối hợp cùng UBND huyện Tân Kỳ tổ chức "Hội nghị tư vấn giảm nghèo bền vững gắn với công tác xuất khẩu lao động" cho các hộ nghèo, cận nghèo thuộc xã Nghĩa Dũng và xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ .
Công ty CP Quốc tế Kaizen kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép Xuất khẩu lao động
Sáng ngày 23/1 công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày được cấp giấy phép Xuất khẩu lao động, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về quy mô, nhân lực của công ty trong năm vừa qua.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0942.913.899 - Fax: 02383.888.999
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus