Công ty Kaizen phối hợp tổ chức

11/09/2018 | 48 lượt xem

Ngày 11/9/2018, Công ty cổ phần quốc tế Kaizen phối hợp cùng UBND huyện Tân Kỳ tổ chức "Hội nghị tư vấn giảm nghèo bền vững gắn với công tác xuất khẩu lao động" cho các hộ nghèo, cận nghèo thuộc xã Nghĩa Dũng và xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ .

Ngoài lãnh đạo và nhân viên công ty Kaizen buổi hội nghị còn vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Hữu Thành – PCT UBND huyện Tân Kỳ, các cán bộ UBND huyện và hàng trăm người lao động trên địa bàn.

Mở đầu buổi lễ lãnh đạo và các phòng chuyên môn huyện Tân Kỳ đã phổ biến các chính sách Nhà nước về xuất khẩu lao động cho người dân. Trong đó có chính sách ưu đãi cho hộ nghèo và hộ cận nghèo được vay vốn để đi xuất khẩu lao động.


Hội nghị đã thu hút hơn 400 lao động đến tham dự

Tiếp nối buổi hội nghị, cán bộ Công ty cổ phần quốc tế Kaizen đã giới thiệu một số thị trường xuất khẩu lao động mà Công ty đang hợp tác, trong đó có 4 thị trường chính là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia cho người lao động tham khảo.

Trong quá trình diễn ra buổi lễ cán bộ công ty Kaizen đã tận tình giải thích những băn khoăn, thắc mắc mà người dân còn gặp phải trong quá trình làm thủ tục đi xklđ. Bên cạnh đó, các cán bộ công ty Kaizen cũng tư vấn cụ thể cho người dân về các thị trường xuất khẩu lao động hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với sức khỏe, trình độ học vấn và khả năng tài chính của gia đình mình.

Buổi hội nghị chỉ kéo dài trong vòng một buổi sáng nhưng nó đã mang đến cho người lao động rất nhiều thông tin hữu ích, cùng với đó là các cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với trình độ cũng như khả năng tài chính của mình.

"Hội nghị tư vấn giảm nghèo bền vững gắn với công tác xuất khẩu lao động" do Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp cùng UBND huyện Tân Kỳ tổ chức chính là một việc làm hết sức ý nghia. Nó không chi giúp các hộ nghèo và hộ cận nghèo ở các vùng khó khăn có cơ hội tiếp cận với xuất khẩu lao động mà còn giúp họ có việc làm ổn định, tăng thu nhập, từng bước xóa nghèo, nâng cao đời sống.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2018
Ngày 23/09/2018, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu Hàn Quốc.
Công ty Kaizen Khai giảng lớp tiếng Hàn cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và dân tộc thiểu số
Sáng ngày 11/9/2018, Công ty Cổ phần quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ khai giảng "Lớp học tiếng Hàn cho lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ đồng bào dân tộc thiểu số".
Công ty CP Quốc tế Kaizen kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép Xuất khẩu lao động
Sáng ngày 23/1 công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày được cấp giấy phép Xuất khẩu lao động, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về quy mô, nhân lực của công ty trong năm vừa qua.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0942.913.899 - Fax: 02383.888.999
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus