Công ty CP Quốc tế Kaizen kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép Xuất khẩu lao động

26/01/2019 | 81 lượt xem

Sáng ngày 23/1 công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày được cấp giấy phép Xuất khẩu lao động, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về quy mô, nhân lực của công ty trong năm vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao Động TB&XH cùng rất nhiều quý vị đại biểu, quý khách mời.


Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen phát biểu trong buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đứng lên phát biểu tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ, sau khi được cấp giấy phép. Đồng thời bà cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành kế hoạch năm 2018 cùng các quý khách hàng, quý cộng sự đã gắn bó, tin tưởng công ty trong những năm vừa qua.
Ban lãnh đạo công ty và đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội cùng cắt bánh trong buổi lễ

Cuối cùng bà Trịnh Thị Huyên cũng cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Chương trình Kỷ niệm một năm ngày nhận giấy phép xuất khẩu lao động kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Buổi lễ là một dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của công ty cũng là lời cảm ơn chân thành đến các ban, ngành, các quý khách hàng đã dành cho Kaizen trong suốt thời gian vừa qua.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2018
Ngày 23/09/2018, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu Hàn Quốc.
Công ty Kaizen Khai giảng lớp tiếng Hàn cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và dân tộc thiểu số
Sáng ngày 11/9/2018, Công ty Cổ phần quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ khai giảng "Lớp học tiếng Hàn cho lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ đồng bào dân tộc thiểu số".
Công ty Kaizen phối hợp tổ chức
Ngày 11/9/2018, Công ty cổ phần quốc tế Kaizen phối hợp cùng UBND huyện Tân Kỳ tổ chức "Hội nghị tư vấn giảm nghèo bền vững gắn với công tác xuất khẩu lao động" cho các hộ nghèo, cận nghèo thuộc xã Nghĩa Dũng và xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ .
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0942.913.899 - Fax: 02383.888.999
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus